Đề nghị Thành phố xem xét thay đổi dải phân cách cứng tại chốt đèn tín hiệu trên Quốc lộ 32 đoạn qua trung tâm thị trấn Tây Đằng, hiện nay đoạn đường quá nhỏ, đã xảy ra nhiều tai nạn giao thông.

Xem chi tiết...

Đề nghị Thành phố quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông cho tuyến phố Hồng Hà thuộc phường Lê Lợi vì đã xuống cấp nghiêm trọng do ô tô quá khổ, quá tải chạy suốt ngày đêm và dự án đường từ cảng Sơn Tây đến cầu Vĩnh Thịnh từ rất lâu nhưng vẫn chưa được triển khai.

Xem chi tiết...

Đề nghị Thành phố sớm giải quyết triệt để vấn đề nhân dân tại khu bãi rác lại Xuân Sơn – Sơn Tây cứ 3 đến 4 tháng cản trở không cho nhập rác, mỗi lần như vậy huyện Phúc Thọ phải mất đến 15 ngày tồn rác tại các bãi rác ở các xã, thị trấn trong huyện gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết...

Đề nghị Thành phố quan tâm lắp đặt hệ thống đèn đỏ tại ngã tư xã Ngọc Tảo và các ngã tư, Quốc lộ 32 trên địa bàn xã Ngọc Tảo đảm bảo an toàn giao thông, địa điểm này là điểm nóng về tai nạn giao thông, trên địa bàn xã còn có trường PTTH Ngọc Tảo nên khi tan trường lượng học sinh qua ngã tư, xã Ngọc Tảo rất lớn.

Xem chi tiết...

Đề nghị Thành phố kiểm tra, chỉ đạo Sở Xây dựng sớm gia hạn cho huyện Phúc Thọ được sản xuất gạch đất sét nung theo công nghệ Đức Trung vì hiện nay, sở Xây dựng đã gia hạn cho huyện Đông Anh và huyện Đan Phượng được tiếp tục sản xuất gạch đất sét nung theo công nghệ Đức Trung trong khi huyện Phúc Thọ cũng đã đề nghị gia hạn nhưng đến nay vẫn chưa được cho phép, như vậy sẽ không có sự đồng nhất trên địa bàn Thành phố.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem