Thủ tục chuyển công tác giáo viên

Tôi được Sở Nội vụ Thái Bình có công văn gửi Sở Nội vụ Hà Nội giới thiệu tôi đi liên hệ chuyển công tác (Viên chức giáo viên) về Hà Nội. Đến nay đã hết thời hạn 3 tháng mà chưa liên hệ được. Vậy nếu tôi xin gia hạn Sở Nội vụ Thái bình có cho tôi gia hạn không và nếu muốn tiếp tục giới thiệu đi liên hệ chuyển công tác thì thủ tục phải làm như thế nào? Xin chân thành cảm ơn.

Người hỏi: Nguyễn Hữu Chung ( 09:54 13/03/2017)

CÂU TRẢ LỜI

Chào ông, cảm ơn ông đã gửi câu hỏi cho chúng tôi

Về vấn đề này, chúng tôi xin trả lời như sau:

 

Theo Thủ tục: Tiếp nhận và điều động công chức, viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị khác về làm việc trong các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Hà Nội thuộc Sở Nội vụ Hà Nội đăng tải trên Cổng GTĐT Hà Nội thì trong thành phần hồ sơ yêu cầu gồm:

- Đơn xin tiếp nhận hoặc chuyển công tác của cá nhân;
- Văn bản của cơ quan, đơn vị đề nghị tiếp nhận cán bộ, công chức, viên chức gửi cấp có thẩm quyền xem xét quyết định tiếp nhận;
- Văn bản đồng ý cho chuyển công tác (hoặc cho đi liên hệ công tác) của cấp có thẩm quyền nơi cán bộ, công chức, viên chức đang công tác (có giá trị trong thời hạn 03 tháng);

Và ông phải đáp ứng yêu cầu là đơn vị tiếp nhận cán bộ công chức còn chỉ tiêu biên chế, Cán bộ công chức, viên chức được tiếp nhận đúng cơ cấu ngạch công chức, viên chức, vị trí việc làm.

 

Như vậy, trường hợp của ông thì ông cần liên hệ lại với đơn vị nơi ông đang công tác (Sở Nội vụ Thái Bình) để trao đổi vấn đề công văn liên hệ đã quá hạn đồng thời liên hệ trực tiếp đơn vị tại Hà Nội mà ông định chuyển công tác đến để biết chính xác có tiếp nhận hay không.

 

Việc đơn vị tiếp nhận có tiếp nhận hay không còn phụ thuộc vào chỉ tiêu biên chế và đúng cơ cấu ngạch công chức, viên chức, vị trí việc làm.

Trả lời: Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội ( 11:18 17/03/2017)

Những câu hỏi khác