HNP - Đề nghị UBND Thành phố có biện pháp kịp thời ngăn chặn, xử lý nghiêm các trường hợp khai thác cát trái phép ven bờ sông Hồng, có nguy cơ sạt lở bờ sông, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân ven sông khu vực Thành phố nói chung và của các hộ dân dọc sông của huyện Đan Phượng nói riêng.

Xem chi tiết...

HNP - Đề nghị UBND Thành phố sớm đầu tư, cải tạo, nâng cấp đối với một số công trình thuộc hệ thống kênh cấp 3 thuộc Thành phố quản lý do lâu ngày đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo cho việc tưới tiêu chủ động, ảnh hưởng lớn đến công tác chỉ đạo sản xuất của địa phương.

Xem chi tiết...

HNP - Đề nghị UBND Thành phố xem xét, hoàn trả lại phần vốn do HTX đầu tư đối với hệ thống kênh cấp 3 đã được bàn giao về Thành phố quản lý theo Quyết định số 1978/QĐ-UBND ngày 23/3/2017 của UBND thành phố Hà Nội. Vì khi bàn giao, toàn bộ tài sản kênh mương không được định giá, hoàn trả giá trị do HTX trước đây trực tiếp quản lý, đầu tư.

Xem chi tiết...

HNP - Đề nghị UBND Thành phố nghiên cứu xem xét kiến nghị cơ quan có thẩm quyền về việc thu phí tham quan tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh trên núi Ba Vì là quá cao.

Xem chi tiết...

HNP - Đề nghị UBND thành phố Hà Nội quan tâm đến các đường tỉnh lộ, kết hợp cải tạo, nâng cấp hệ thống chiếu sáng công cộng trên địa bàn Thành phố, đặc biệt là đường tỉnh lộ 422 thuộc địa bàn huyện Hoài Đức.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem