Đèn đường 70 A, gần Đại học Công nghiệp

Kính gửi: UBNDTP Hà Nội, hiện nay tôi có hay đi làm về qua tuyến đường 70A,đây là tuyến đường to, đã hoàn thành, và cho lưu thông từ đầu năm, có nhiều xe qua lại, cả các xe tải lớn người dân đi lại nhiều, giảm tải cho tuyến 32. Tuy nhiên hiện nay tôi thấy đoạn đường này đèn đường chưa được bật, người dân đi lại khá nguy hiểm, đặc biệt thời gian vừa qua đã có một số vụ cướp giật trên con đường nay do các đối tượng lợi dụng trời tối, đường rộng có thể chạy thoát, trên tuyến đường này cũng có 3 tòa nhà thuộc chung cư Hateco đã bàn giao, người dân về ở nhiều. Tôi muốn hỏi xem tại sao tuyến đường này chưa được bật đèn, đơn vị nào quản lý việc này. Là người dân hay đi qua đây tôi mong muốn các đơn vị quản lý mong chóng thực hiện, giảm bớt nguy hiểm cho người dân.

Người hỏi: Hòa Quang Vinh ( 13:05 10/09/2019)

CÂU TRẢ LỜI

Chào ông, cảm ơn ông đã gửi câu hỏi cho Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội
 
Về câu hỏi này, Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội xin trả lời như sau:
 
Việc tiếp nhận và xử lý câu hỏi của công dân qua chuyên mục Hỏi đáp trực tuyến trên Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội được thực hiện theo quy định tại Điểm đ, Khoản 1, Điều 17, Nghị định 43/2011/NĐ-CP ngày 13/6/2011 của Chính phủ quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước
 
Sau khi tiếp nhận ý kiến của ông/bà, Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội đã chuyển đến Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị Hà Nội để xem xét và xử lý theo quy định.
 
Trân trọng thông báo để ông/bà được biết!
 

Trả lời: Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội ( 16:20 12/09/2019)

Những câu hỏi khác